Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ 21

Ngày 18/9, diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp, lần thứ 21. Hội nghị cho ý kiến, thảo luận về các tờ trình, dự thảo báo cáo tình hình kinh tế – xã hội 9 tháng đầu năm, ước cả năm 2020 và kế hoạch phát triển năm 2021, các nội dung chuẩn bị cho dự thảo văn kiện và định hướng nhân sự, thành lập các cơ quan điều hành Đại hội Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Minh Hoan gửi gắm thông điệp “những giá trị mà Đảng bộ, Chính quyền, Doanh nghiệp và Người dân Đồng Tháp đã dày công, chung tay tạo dựng sẽ luôn được kế thừa, gìn giữ, phát huy và lan toả”. Và “mỗi Công dân đất sen hồng đều tự tin, tự hào: Tôi – Người Đồng Tháp”.

Trong điều kiện khó khăn chung, chủ yếu do tác động từ tình hình dịch bệnh và các diễn biến khó lường khác, giá trị sản xuất toàn ngành nông nghiệp trong 9 tháng đầu năm 2020 vẫn ước đạt 99% so với cùng kỳ. Hoạt động sản xuất, kinh doanh của phần lớn doanh nghiệp vẫn được duy trì. Dự báo nhiều khả năng tỉnh sẽ đạt và vượt 17/20 chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đối với kế hoạch của năm 2021, tỉnh tiếp tục đặt ra 23 chỉ tiêu chỉ yếu, trong đó phấn đấu tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 7,0%.

Liên quan đến dự thảo văn kiện và phương án nhân sự Đại hội Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy thông tin, Trung ương có sự đánh giá cao trong công tác chuẩn bị của Đảng bộ tỉnh và ấn tượng với đặc trưng văn hoá và con người Đồng Tháp. Đó vừa là động lực vừa là mục tiêu và là nhiệm vụ, là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị trong nhiệm kỳ tới.

Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn mọi người “dốc sức” vì mực tiêu chung, phát triển tỉnh nhà.

Thanh Toàn/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

PNJ

Hoa Hồng Phát (10/2020)

Thông tin cần biết