Tập đầu tiên Gameshow Tài tử miệt vườn lên sóng THĐT1 vào Chủ nhật,15/7

20/06/2018 10:33:38

​Sáng nay, Đài PT&TH Đồng Tháp tổ chức họp báo công bố phát sóng Gameshow “Tài tử miệt vườn”. Tập đầu tiên của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 19 giờ 10 phút, Chủ nhật ngày 15/7/2018 trên sóng truyền hình Đồng Tháp, kênh THĐT1.


Thông tin từ buổi họp báo, chương trình gồm 16 tập. Dự kiến đêm chung kết, trao giải diễn ra vào ngày 02/12/2018. Tổng trị giá giải thưởng của chương trình trên 200 triệu đồng. Chương trình đã thu hút khoảng 500 thí sinh đăng ký. Thí sinh nhỏ nhất là 10 tuổi và lớn nhất 78 tuổi. 

Ban giám khảo của chương trình gồm NSƯT Việt Anh, nghệ sĩ Thanh Hằng, NSƯT Ngọc Huyền. NSƯT Quế Trân giữ vai trò là người dẫn chương trình chính của Gameshow. Tổng đạo diễn của chương trình là nhà báo Nguyễn Hoàng Hậu. Cố vấn nghệ thuật là nghệ sĩ Linh Huyền. 

Gameshow Tài tử miệt vườn được Ban tổ chức xác định là sân chơi mộc mạc dành cho những người yêu mến đờn ca tài tử. Với slogan Đậm chất miền Tây, Đài PT&TH Đồng Tháp đang đẩy mạnh sản xuất các chương trình gần gũi, mang đậm bản sắc văn hóa miền Tây sông nước. Trong đó, gameshow Tài tử miệt vườn là một nỗ lực nhằm góp phần duy trì và thúc đẩy sự phát triển của đờn ca tài tử, ca cổ, cải lương vốn rất được người dân Miền Tây yêu thích.

Trọng Hưởng/THĐT

Share on Twitter Share on Google Share on Yahoo                Print In bài

Ý kiến bạn đọc