Đã thay thế các biển báo, hướng dẫn khu vực cầu Cao Lãnh

12/06/2018 16:11:22

​Mới đây các tấm biển chỉ dẫn đường tại khu vực cầu Cao Lãnh đã được thay thế. Mặc dù không phải trách nhiệm của mình nhưng Sở GTVT đã thay thế các biển báo cho phù hợp hơn. 


Theo đó, Sở GTVT tỉnh đã chỉ đạo Trung tâm Kiểm định và bảo dưỡng công trình giao thông tiến hành thay thế các biển chỉ dẫn tại hai đầu của cầu Cao Lãnh. Cụ thể tại nút giao An Bình, đường lên và đường xuống cầu Cao Lãnh, các hướng đi đã được chỉ dẫn cụ thể để người tham gia giao thông có thể dễ dàng lưu thông. Tượng tự là đường lên cầu Cao Lãnh tại bờ Tân Mỹ (huyện Lấp Vò), đường lên đường nối giữa hai cầu và các hướng đi, khoảng cách cũng được chỉ dẫn rõ ràng. Sau khi thay thế tình trạng phương tiện đi nhằm đường đã giảm rất nhiều so với trước. 


Biển hướng dẫn lên cầu Cao Lãnh bờ Lấp Vò


Được biết, sau khi thay thế các biển chỉ dẫn, thời gian tới Sở GTVT sẽ tiếp tục làm việc với đơn vị thi công để lắp đặt các biển báo cho phù hợp hơn ở các vị trí đường nối 2 cầu và các nút giao để hạn chế tình trạng nhằm đường, sai đường như trong thời gian qua. 

Trước đó, các biển chỉ dẫn với thông tin chưa được rõ ràng gây hiểu lầm cho người tham gia giao thông dẫn đến tình trạng lưu thông mất trật tự.

Minh Trường/THĐT

Share on Twitter Share on Google Share on Yahoo                Print In bài

Ý kiến bạn đọc