Tuyên dương 66 cá nhân, tập thể tiêu biểu học và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

18/05/2018 16:49:42

​Sáng nay, Tỉnh ủy Đồng Tháp long trong tổ chức Hội nghị Biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.


Ông Phạm Quang Bản – Phó Vụ Trưởng cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương, ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp tham dự Hội nghị.  

Sau 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị khóa XII về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã xuất hiện nhiều điển hình tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực. Từ các phong trào khuyến học, khuyến tài, đến các hoạt động đóng góp thiết thực vì cuộc sống cộng đồng. Từ người thầy mẫu mực, tận tụy vì sự nghiệp giáo dục đến người cán bộ tham mưu tiên phong của ngành Quân sự hoặc người nông dân hết lòng vì an sinh xã hội địa phương. Tất cả là những đóa sen hồng tỏa hương thơm từ việc học tập và làm theo gương Bác. 

Tại hội nghị, có 23 tập thể và 13 cá nhân được Bí thư Tỉnh ủy biểu dương, khen tặng. 10 tập thể và 20 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND tỉnh.

Mỹ Duyên/THĐT 

Share on Twitter Share on Google Share on Yahoo                Print In bài

Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu phim trong ngày