Giới thiệu phim: Nữ phi công xinh đẹp

16/07/2014 14:20:37

Bộ phim xoay quanh hành trình nỗ lực của cô gái Han Da Jin vượt lên bi kịch mất cả cha lẫn mẹ để trở thành một nữ phi công xuất sắc.


Han Da Jin là con gái của một cơ trưởng dày dạn kinh nghiệm. Ông và người vợ đang mang thai chuẩn bị chúc mừng đứa con gái lớn của mình tốt nghiệp trường đào tạo phi công loại giỏi. Ngày Han Da Jin tốt nghiệp, mẹ cô đang là một trong hơn 200 hành khách trên chuyến bay do cha cô điều khiển. Ông tự tin khi giao cho cơ phó của mình điều khiển chuyến bay do tin tưởng vào khả năng của thực tập viên này. Do sơ suất, người cơ phó khiến chuyến bay chao đảo, các hành khách khác bình an vô sự, nhưng điều không may xảy đến cho người vợ đang mang thai của cơ trưởng. Bà bị động thai và buộc phải sinh non. Các tiếp viên nỗ lực phẫu thuật cứu được đứa bé, nhưng người mẹ do mất máu quá nhiều nên đã mất trước khi được đưa vào bệnh viện. Sau đó, cha Da Jin cũng gặp tai nạn giao thông và qua đời. Cái chết của cha mẹ là cú sốc lớn đối với Han Da Jin. Nhưng cô còn có trách nhiệm cao cả khác là chăm sóc đứa em vừa ra đời. Cô vực dậy và quyết tâm trở thành một nữ phi công thực thụ, xứng đáng với sự kỳ vọng của cha và cũng là để có đủ điều kiện nuôi em khôn lớn.
Go Hye Sun sẽ xây dựng một hình ảnh hoàn toàn mới trong Nữ phi công xinh đẹp

Kim Yoon Sung- cơ trưởng tài năng của một hãng hàng không - học trò ruột của ba Han Da Jin. Sau tai nạn thương tâm cho mẹ Han Da Jin mà anh đã gây ra trên chuyến bay từ Hàn Quốc đến San Francisco, anh luôn mang trong mình một cảm giác tội lỗi, dần mất lòng tin vào việc bay và quyết định rời bỏ Hàn Quốc. May mắn thay, cuối cùng anh cũng tìm được lý do để bay, cố gắng làm lại từ đầu và đã trở thành một cơ trưởng tài năng.


Họ tình cờ đến với nhau qua mối quan hệ cơ trưởng và học trò thực tập. Anh hà khắc, nhìn nhận Da Jin như một phi công kém cỏi và thiếu kinh nghiệm cũng như kỹ năng. Nhưng bản lĩnh và tấm lòng nhân hậu của Da Jin dần chinh phục anh. Yoon Sung dần phát hiện ra trái tim sắt đá với tính cách lạnh lùng và nguyên tắc của mình đã bị Da Jin làm tan chảy và mọi chuyện lại đi vào chiều hướng mà anh không mong muốn.


Kang Dong Soo, điều phối viên có 7 năm kinh nghiệm tại sân bay quốc tế Incheon. Tuy hay giận dỗi và nóng tính nhưng anh lại sở hữu một khuôn mặt dễ thương cộng với bản tính khá hài hước. Lúc đầu, anh và Da Jin có xảy ra vài xung đột ngoài ý muốn, nhưng sau đó họ nhanh chóng trở thành một đôi bạn thân thiết cũng là lúc anh nhận ra tình cảm của mình dành cho Da Jin không chỉ đơn giản ở mức bạn bè.

Choi Ji Woo, một quản lý khoang hành khách nghiêm khắc, lạnh lùng và đeo đuổi chủ nghĩa “hoàn hảo” một cách nghiêm ngặt. 7 năm trước, trong lần phục vụ khách đầu tiên cô mình, cô đã phạm sai lầm và góp phần gây ra cái chết của mẹ Da Jin. Kể từ đó, nỗi ám ảnh luôn đeo bám cô và khiến cô dần dần trở thành một người nguyên tắc như bây giờ.

Bộ phim khởi quay trong bối cảnh diễn ra ở nước Úc và mở ra một câu chuyện về sự phát triển tình cảm về mối tình “tay ba, tay tư “đầy rắc rối cũng như nỗ lực trong nghề để theo đuổi đam mê của những người làm việc tại sân bay.

Liệu những bí mật thật sự về cái chết của mẹ Da Jin sẽ được tiết lộ? Và Da Jin sẽ phản ứng như thế nào? Số phận của những người có liên quan sẽ ra sao?

Và trên con đường đi đến thành công đó, những người làm việc trong sân bay sẽ phải trải qua những khó khăn và thách thức gì?

Phim đang được trình chiếu trên sóng THĐT vào 16:40 mỗi ngày. Mời các bạn đón theo dõi

Share on Twitter Share on Google Share on Yahoo                Print In bài

Ý kiến bạn đọc